ความคืบหน้าของ Suzuki Bandit 150

การสนทนาใน 'News and Articles' เริ่มโดย News, 22 มิถุนายน 2018

By News on 22 มิถุนายน 2018 at 10:32
 1. News

  News Moderator ทีมงานสมาชิก

  ข้อความ:
  565
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  เมื่อไม่นานมานี้มีภาพแอบถ่าย การทดสอบรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ล่าสุดของค่าย Suzuki ที่คาดกันว่าจะเป็นเจ้า Suzuki Bandit 150 รถเนกเกตไฟกลมในตำนานที่กำลังจะกลับมาในพิกัดใหม่ 150 ซีซี อีกไม่นานนี้  [​IMG]

  คงไม่ต้องเกริ่นอะไรให้มากความกับโมเดลนี้ เพราะหลังจากที่มีภาพหลุดจากการประชุมดิลเลอร์ของ Suzuki ประเทศอินโดนิเชียแล้ว ก็ทยอยมีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ข่าวเหล่านั้นก็ไม่ได้รับการยืนยันจากค่ายผู้ผลิตแต่อย่างใด ปล่อยให้พวกเราสงสัยและงงกับการทำงานของค่ายคนบ้าเป็นพักๆ

  [​IMG]

  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีผู้แอบถ่ายรถมอเตอร์ไซค์หนึ่งคันที่มีความแปลกตา ได้บนท้องถนนในประเทศอินโดนิเชีย ซึ่งคาดกันว่าจะเป็นเจ้า Suzuki Bandit 150 ที่ทางค่ายน่าจะเอาออกมาทดสอบวิ่งบนท้องถนนจริงก่อนจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า จากภาพเราจะเห็นได้อย่างไม่ชัดเจนเท่าไหร่ด้วยการอำพรางตัวด้วยลวดลายแปลกๆ ทำให้ทาง Kang Anolika นักคอมพิวเตอร์กราฟฟิกจับเอาภาพและข้อมูลต่างๆ มาเรนเดอร์เป็นภาพขึ้นมาและทำให้เราสามารถเห็นอะไรได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

  [​IMG]

  โดยสิ่งที่เราได้เห็นมากขึ้นในครั้งนี้ก็คือ ไฟท้าย LED ของเจ้า Bandit 150 นั้นมีรูปทรงที่แตกต่างจาก GSX-S150 โมเดลที่น่าจะเป็นพื้นฐานของมัน ด้วยขนาดและรูปทรงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมันไปคล้ายกับชุดไฟท้ายของเจ้า Suzuki Raider 150 ที่วางขายในบ้านเราอยู่ในปัจจุบัน แต่มีไฟเลี้ยวที่แยกออกมาจากชุดไฟท้ายอย่างชัดเจน อีกส่วนหนึ่งที่เราได้เห็นมากขึ้นก็คือปลายท่อไอเสียของเจ้า Bandit 150 นั้นจะเป็นแบบเดียวกันที่ถูกติดตั้งใน Gsx-S150 และ GSX-R150 โมเดลที่วางขายในท้องตลาดในตอนนี้

  [​IMG]

  [​IMG]
  2018 Suzuki Raider 150


  เรียกได้ว่าใกล้เคียงกับความเป็นจริงเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับ Suzuki Bandit 150 หากเราคาดคะเนจากการทดสอบในครั้งนี้เป็นไปได้สูงมากที่เราจะได้เห็นมันในงานเปิดตัวภายในปีนี้ ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ โดยทางเราทีมงาน GreatBiker จะเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

  ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.iwanbanaran.com www.kobayogas.com

  ที่มา: Greatbiker.com
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News and Articles' เริ่มโดย News, 22 มิถุนายน 2018

แบ่งปันหน้านี้