"มาร์เกซ กีดกันผม" - สโตเนอร์กล่าว

การสนทนาใน 'Vanz Forum' เริ่มโดย MotoGP, 7 มกราคม 2016

 1. MotoGP

  MotoGP Moderator

  ข้อความ:
  22
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  เคซีย์ สโตเนอร์ อดีตแชมป์โลกโมโตจีพี 2 สมัยชาวออสเตรเลียน ที่เพิ่งย้ายซบดูคาติในฐานะนักบิดทดสอบ ออกโรงเผยสาเหตุที่พลาดลงแข่งขันด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ดกับ ฮอนด้า ในปีที่ผ่านมา เนื่องจากถูกกีดกันจาก มาร์ค มาร์เกซ และทีมงาน ที่กลัวโดนคุกคามด้านบทบาท

  สโตเนอร์ พลาดโอกาสลงบิดด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ดในศึก ออสติน กรังด์ปรีซ์ โดย เรปโซล ฮอนด้า ตัดสินใจส่ง ฮิโรชิ อาโอยาม่า นักบิดทดสอบชาวญี่ปุ่นลงบิดแทนด้วยการจบอันดับ 11 ก่อนจะไม่จบการแข่งขันอีก 2 เรซ ถัดมา

  “ตอนนั้นผมฝึกซ้อมอย่างหนัก และมั่นใจว่าพร้อมมากสำหรับการแข่งขันที่ ออสติน แต่ ชูเฮ นากาโมโตะ ก็เดินมา ขอโทษผม และบอกว่าโดนกดดันจากหลายฝ่าย ให้ตัดสินใจใช้ทางเลือกอื่น” สโตเนอร์ เผยผ่าน โมโตสปรินต์ สื่อมอเตอร์สปอร์ตออนไลน์ระดับโลก

  “มาร์ค น่าจะคิดว่ากำลังถูกคุกคามบทบาทจาก ผม”

  ทั้งนี้ สโตเนอร์ เผยว่า ฮอนด้า ยังไม่ได้ใช้ประสิทธิภาพทั้งหมดเท่าที่ตัวเขามี นอกจากนี้ยังกล่าวว่า มาร์ค มาร์เกซ มีส่วนในการโหวตเพื่อคัดค้านการลงบิดไวด์การ์ตของตนด้วย

  “ที่ ฮอนด้า ผมเป็นเพียงนักบิดทดสอบ ไม่เคยได้มีบทบาทอื่นๆ” นักบิดออสซี่ เผย “แต่ในความเป็นจริง ผมไม่คิดว่าพวกเขาใช้ประโยชน์จากศักยภาพทั้งหมดที่ผมมีได้เพียงพอ ซึ่งผมคิดว่า มาร์เกซ และคนรอบตัวของเขารู้สึกกลัวการคุกคามของผม”

  “ผมพยายามอย่างมากเพื่อทำสิ่งใหม่ๆ โดยหวังที่จะมีส่วนช่วย มาร์ค เท่าที่จะทำได้ ในฐานะนักบิด แต่พวกเขาต้องทำตามความต้องการของ นักบิดหมายเลขหนึ่งของทีม”

  ที่มา: motorsportlives.com
   
 2. LeslieNer

  LeslieNer Member

  ข้อความ:
  59
  Likes Received:
  0
  Our systems are verified, authenticated and encrypted by the most advanced digital security certification authority -Thawte.
  Dubai Visa

  I am the owner of an expensive women's clothing store, and the quality of the assortment is very important to me. Having visited the warehouse of the company Bad character of a fashionable lady, I was pleasantly surprised by the collections. A good choice, beautiful graceful models, good quality for the price.
  http://offeramazon.ru/nxa4
   

แบ่งปันหน้านี้